Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2013

Những ca khúc tin nhắn mừng năm mới hay nhất do tạp chí âm nhạc danh tiếng Billboard bình chọn.
1. Happy New Year (Chúc mừng năm mới) - ABBA
Ra đời từ năm 1980 nhưng ca khúc mừng năm mới kinh điển của ban nhạc ABBA vẫn luôn vang lên trong mỗi dịp tiễn đưa năm cũ, chào đón năm mới. Ca khúc nằm trong album Super Trouper của ABBA.
2. Auld lang syne (Bài hát vui cho năm mới) - Mariah Carey
Ca khúc truyền thống được biết đến ở nhiều nước, đặc biệt các nước nói tiếng Anh, được phổ nhạc từ một bài thơ Scotland do Robert Burn sáng tác. Năm 2010, Mariah Carey đã cover lại ca khúc này để đưa vào album giáng sinh Merry Christmas II You (Chúc mừng Giáng sinh), gây sốt trên thị trường âm nhạc.
3. It’s just another new years eve (Chỉ là một đêm giao thừa khác) - Barry Manilow
Dựa trên giai điệu của nhà soạn nhạc vĩ đại Johann Sebastian Bach, ca khúc It’s just another new years eve của ca sĩ nổi tiếng Barry Manilow trở thành một trong những ca khúc hát mừng năm mới phổ biến hiện nay. Ca khúc mang đến một niềm tin vững chắc về tương lai tốt đẹp trong thời khắc chuyển giao năm cũ và tin nhan chuc mung nam moi.
4. New Year’s day (Ngày của năm mới) - U2
Đây là đĩa đơn mở đường cho album War (Chiến tranh) của ban nhạc lừng danh U2. Ngay khi ra lò, bài hát này đã tạo nên cơn sốt trong giới yêu nhạc và xuất hiện trên nhiều bảng xếp hạng danh giá trong đó có Billboard. Tạp chí Rolling Stone từng xếp bài hát này vào 500 bài hát vĩ đại nhất mọi thời đại.
5. Same old lang syne - Dan Fogelberg
Bản ballad ngọt ngào về chuyện tình của một cặp đôi yêu nhau ngay trong lần đầu tình cờ gặp gỡ trước cửa siêu thị đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard ngay khi ra mắt và thường xuyên được phát trong dịp giáng sinh và năm mới.
6. Maybe Baby (New Year's Day) - Sugarland
Bài hát trích từ album Gold and Green (Vàng và xanh), album sms noel đầu tay của bộ đôi nhạc đồng quê Sugarland. Ca khúc được đánh giá là một bản nhạc mừng năm mới theo một cách rất đặc trưng của Sugarland.
7. Next year (Năm tới) - Foo Fighters
Bài hát là đĩa đơn cuối cùng trong album phòng thu thứ 3 của Foo Fighters, sau đó được chính nhóm nhạc này trình bày lại, đồng thời thực hiện một video clip cho ca khúc này, sử dụng một số đoạn phim của NASA.
8. What will the new year bring? (Năm mới sẽ mang đến điều gì?) - Donna Fargo
Ca khúc do chính Donna Fargo sáng tác và đưa vào album phòng thu thứ 5 của mình. Tuy chỉ đứng thứ 58 trên bảng xếp hạng Billboard sau khi phát hành nhưng ca khúc này vẫn luôn là lựa chọn của nhiều người mỗi khi tết đến.
9. New year’s eve - Snoop Dogg và Marty James
Đây là đĩa đơn trích từ album phòng thu thứ 11 của rapper người Mỹ Snoop Dogg, có sự góp giọng của Marty James. Đặc biệt, video ca khúc được thực hiện trong buổi tiệc sinh nhật của vợ Snoop Dogg và do Pook Brown đạo diễn.
10. Nothing new for new year (Không có gì mới trong năm mới) - Harry Connick, Jr.
Là một trong những ca khúc nổi bật nhất của Harry Connick và được ông trình bày cùng George Jones, người ca sĩ nhạc đồng quê mà ông rất ngưỡng mộ. Ca khúc được trích từ album tin nhan giáng sinh bán chạy nhất Hoa Kỳ vào năm 2003 của Harry Connick với doanh số 687.000 bản.
mOne.vn (st)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!